1900 7060 - 028 3622 8849 Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh info@learnvietnamese.com.vn Language English Korean Thailand France Deutschland Vietnamese
Trang chủPNECảm nhận học viên

Cảm nhận học viên

Fanny Cadeo
Fanny Cadeo

Tôi là người Ý. Tại Phương Nam, giáo viên rất nhiệt tình và nhân viên rất thân thiện.

Markus Schmidt
Markus Schmidt

Tôi học tiếng Việt vì tôi muốn sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi rất hài lòng khi học tại Phương Nam.

Abella Casta
Abella Casta

Tôi cảm thấy rất thoải mái khi học cùng Cô của mình. Cô dạy tôi làm cách nào để học tiếng Việt hiệu quả nhất. Tôi rất vui vì bây giờ tôi có thể giao tiếp với người bản xứ.

Henry Brown
Henry Brown

Có lẽ bạn không tin nhưng đó là sự thật. Tôi đã tham gia khóa học tiếng Việt cho người mới bắt đầu với Anna và bây giờ cô ấy là bạn gái của tôi và chúng tôi cùng nhau học lên lớp sơ cấp.

Anong Voltemas
Anong Voltemas

Không chỉ có chất lượng giáo dục cao mà còn có cơ sở hạ tầng tốt nhưng nhân viên cần thân thiện hơn nữa. Tôi chấm 4 sao.

Lombardo Eustachio
Lombardo Eustachio

Tôi đã có nhiều tiết học tiếng Việt thú vị với thầy của mình. Nhờ thầy tôi có thể phát triển tiếng Việt của mình. Cảm ơn thầy, cảm ơn Phuong Nam Education.

Lyudmila Anna
Lyudmila Anna

Tôi học tiếng Việt được khoảng 4 tháng rồi, tuy tôi chưa có thể nói tiếng Việt lưu loát nhưng tôi cảm thấy rất yêu thích ngôn ngữ này. Cảm ơn Phuong Nam Education đã giúp đỡ tôi.

Thật lòng mà nói thì đối với tôi học tiếng Việt không hề dễ dàng, nhưng nhờ tôi chọn khóa học kèm 1-1 và sự giúp đỡ của Cô, bây giờ tôi có thể nói tiếng Việt một cách lưu loát.  

Đăng ký khóa học